topbar

Cáp Chuyển Vga ra Hdmi + Vga

Thương hiệu: | Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

-Để được tư vấn miễn phí về các loại loa mà Arigato đang bán hãy liên hệ với chúng tôi qua:

SDT: 0988899357

Để được sự tư vấn tốt nhất.

Cáp Chuyển Vga ra Hdmi + VgaKhuyến mãi

Đang cập nhật...

✅ 100% hàng có sẵn trong kho và hàng mới 100%
✅Đảm bảo chất lượng, bao bì an toàn
Đặc điểm sản phẩm:

1. 【Hiển thị đồng bộ】 Bộ chuyển đổi VGA này là bộ chuyển  đổi đầu tiên có thể đạt được chức năng hiển thị đồng bộ. Bạn không chỉ có thể sử dụng chức năng hiển thị đơn VGA hoặc VGA sang HDMI mà còn có chức năng hiển thị đồng bộ tương thích với VGA và HDMI. [Lưu ý: Màn hình HDMI và VGA chỉ có thể hiển thị các hình ảnh giống nhau]

2. 【Cắm và sử dụng】 Không cần trình điều khiển bên ngoài. Thao tác dễ dàng và sử dụng thuận tiện. Kết nối cổng HDMI/VGA/Audio với các thiết bị đầu ra tương ứng khác, chẳng hạn như HDTV, máy chiếu, màn hình.

3. 【Cách sử dụng đầu ra âm thanh】 ① Nếu bạn kết nối cổng VGA riêng lẻ, vui lòng kết nối giắc cắm âm thanh của thiết bị đầu vào với loa ngoài để phát ra âm thanh; ② Nếu bạn kết nối cổng VGA với HDMI tương thích, vui lòng kết nối cổng âm thanh của bộ chuyển đổi với loa ngoài để phát ra âm thanh.

4. 【Bộ chuyển đổi VGA 3 trong 1】 Các cổng đầu ra HDMI/VGA/Audio tương thích với độ phân giải tối đa 1920x1080p@60Hz. Kết nối cổng âm thanh và cổng đầu ra với VGA/HDMI tương thích với giao diện tương ứng của TV, máy chiếu, màn hình, bộ chuyển đổi sẽ hỗ trợ cả đầu ra âm thanh và hình ảnh.

Mô tả sản phẩm:
★ Bộ chuyển đổi VGA sang VGA/HDMI tương thích là bộ chuyển đổi đầu tiên có thể đạt được chức năng hiển thị đồng bộ. [LƯU Ý: Màn hình tương thích HDMI và VGA chỉ có thể hiển thị cùng một hình ảnh.]
★ Cắm và sử dụng. Không cần trình điều khiển bên ngoài.
★ Bộ chuyển đổi video phù hợp cho Rạp hát tại nhà, Hội nghị, Thuyết trình, Giảng dạy, Trò chơi, Triển lãm, v.v.

Về đầu ra âm thanh:
►Nếu bạn kết nối VGA riêng lẻ, vui lòng kết nối giắc cắm âm thanh của thiết bị đầu vào với loa ngoài để phát ra âm thanh.
►Nếu bạn kết nối với HDMI tương thích, vui lòng kết nối cổng âm thanh của bộ chuyển đổi với loa ngoài để phát ra âm thanh.

LƯU Ý:

►Vui lòng kết nối cáp micro USB với thiết bị USB của bạn để cấp nguồn cho bộ chuyển đổi của chúng tôi khi bạn đang sử dụng. [LƯU Ý: Đây là bước cần thiết]
►Nếu bạn muốn truyền video 1080p, hình ảnh hoặc các nội dung khác từ thiết bị đầu vào đến màn hình kích thước lớn bên ngoài, hãy đảm bảo rằng bạn có cáp 1080p tương thích với HDMI/VGA, màn hình VGA/HDMI tương thích 1080p. Quan trọng nhất, thiết bị đầu vào phải hỗ trợ 1080p.

Gói hàng bao gồm:
1 * Bộ chuyển đổi VGA 3 trong 1
1 * Cáp Micro USB
1 * Cáp âm thanh 3.5 mm

♥♥ ️Về cuối cùng ♥♥ ️
✅Còn rất nhiều sản phẩm khác tại cửa hàng của chúng tôi. Nếu bạn không thể tìm thấy sản phẩm yêu thích của mình trên trang này, bạn có thể đến cửa hàng của chúng tôi để tìm các sản phẩm khác.
✅Chúng tôi cập nhật sản phẩm mới mỗi ngày, mời các bạn đến theo dõi.
✅Hãy để lại lời khen ngợi 5 sao ★★★★★ và 3 hình ảnh rõ ràng nếu bạn thích sản phẩm của chúng tôi!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: